มีห้องใน Casa de Sansara ไหม?

เผยแพร่ทันที 7 ภาษา เข้าถึงกลุ่มลูกค้าต่างชาติ

ลงฟรี ลงประกาศฟรี

Casa de Sansara

Anusawari, Bang Khen, Bangkok

ราคาขายเฉลี่ย 0 sale listings ค่าเช่าเฉลี่ย 0 rentals

สายหยุด 442 m
ห้าง Central Ramindra 1,374 m
โรงเรียน PNRU Graduate School 1,432 m
ซูเปอร์มาร์เก็ต Lotus's 707 m
สวน สวนรักษ์ธรรมชาติ 1,122 m
โรงพยาบาล SYH Hospital 425 m
ชุมชนนานาชาติ ใกล้โรงเรียนนานาชาติ

ยังไม่มีประกาศที่ใช้งานเชื่อมกับคอนโดนี้

เกี่ยวกับคอนโดนี้

Casa de Sansara เป็นคอนโดมิเนียมอาคารเดี่ยวที่สร้างเสร็จในปี 2550 ตั้งอยู่ในพื้นที่อนุสาวรีย์ เขตบางเขน ทางตอนเหนือของกรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้มีบรรยากาศชานเมืองที่เงียบสงบ พร้อมการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในท้องถิ่นและการเชื่อมต่อระบบขนส่งในอนาคตได้อย่างดี

พื้นที่นี้มีตลาดท้องถิ่น ร้านค้า และโรงเรียนให้บริการอย่างดี รวมถึงตลาดอนุสาวรีย์ที่อยู่ใกล้เคียงและโรงเรียนนานาชาติหลายแห่ง สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ผู้อยู่อาศัยสามารถเพลิดเพลินกับสวนสาธารณะ เช่น สวนวชิรเบญจทัศ และพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศไทยที่อยู่ใกล้เคียง ส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีเขียว (สายสุขุมวิท) ที่กำลังจะมาถึงจะนำสถานีต่างๆ เช่น สถานีอนุสาวรีย์หลักสี่ (ประมาณ 0.6 กม.) และสถานีสายหยุด (ประมาณ 0.8 กม.) มาอยู่ในระยะเดินถึง ซึ่งจะช่วยเพิ่มการเชื่อมต่อกับใจกลางกรุงเทพฯ ได้อย่างมีนัยสำคัญ ปัจจุบัน สถานีรถไฟฟ้า MRT ที่ใกล้ที่สุดคือสถานีพหลโยธินบนสายสีน้ำเงิน ห่างออกไปประมาณ 10.9 กม.

แม้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส หรือที่จอดรถ จะยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่อายุของอาคารและทำเลที่ตั้งบ่งบอกถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานของคอนโดมิเนียม โครงการนี้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มองหาย่านที่อยู่อาศัยที่มีศักยภาพด้านการขนส่งในอนาคต

ระบบขนส่งใกล้เคียง